อยากรู้คะว่าต้องเป็นผู้ชายที่เห็นเเก่ตัวขนาดไหนเขาถึงทิ้งเมียทิ้งลูกที่กำลังจะเกิดได้เพื่อไปมีคนใหม่

#ขอคำแนะนำค่ะ เเล้วควรจะทำยังไงดีต่อไปคะตอนเเรกอยากคิดว่าอยากอยู่กันเเบบครอบ ครัวเเต่เขาก็เลือกที่จะไปเเต่ก็ไม่รู้ทำไมนะคะ ทนยอมทุกข์กับเขามาเขานอกใจกี่ครั้งก็ ให้อภัยหวังว่าจะดขึ้นีเเต่ก็เหมือนเดิมตอนท้อง ก็ต้องเเบกรับทุกอย่างคิดทุกเรื่องในขณะที่ เขาไม่ได้คิดถึงลูกเลยสักนิดพอพูดถึงลูกทีไร เขาก็จะเอาเเต่บอกว่าใช่ลูกของเขาหรอ เจ็บใจคำนี้มากเลยคะตอนนี้กะทำใจได้เเล้วคะ เเค่คนใหม่เขารับได้ที่เขามีลูกเขาก็ว่าคนใหม่ เขาดีกว่าเราทุกอย่างเขาไปเที่ยวด้วยกันได ้เเต่ในขณะที่เราท้องเราคงทำเเบบคู่อื่น ทำกันไม่ได้เช่นไปเที่ยวด้วยกันต่างๆนาๆ เเต่เขาก็ควรจะคิดสักนิดว่าที่ไม่ได้ไปไหนด้วย เพราะเราท้องเขาน่าจะคิดสักนิดว่าเรากำลัง เสียสละอย่างมากเพื่อลูกในขณะที่เขารักสนุก 🙁🙁😶

1 Trả lời

สู้ๆค่ะแม่อะไรที่มันไม่ดีก็ปล่อยมันไป เตรียมตัวรับสิ่งดีๆที่กำลังจะออกมาค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ