ขึ้นสองขีดแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่29/12/63 ตรวจเจอ2ขีดวันแรกคือวันที่23/1/64 (ภาพแรก)ก่อนประจำเดือนจะมา2วัน วันที่24/1/64 ตรวจซ้ำอีกรอบ(ภาพที่สอง) วันที่25วันที่ประจำเดือนต้องมาแต่ยังไม่มาและไปหาหมอได้ซาวด์พบว่าไม่มีถุงตั้งครรภ์และผนังมดลูกบางไม่มีถุงประจำเดือนค้าง อยากถามแม่ๆว่าต้องไปตรวจซ้ำอีกครั้งเมื่อไรดีคะและควรเปลี่ยนคลินิกดีค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขึ้นสองขีดแต่ไม่พบถุงตั้งครรภ์
1 Trả lời

ประสบการณ์ของเรานะคะ 4wk4d ไม่เจออะไรเลย 5wk6d เจอแต่ถุงเปล่าๆ 1.3 cm ไม่เจอไข่แดง 6wk6d เจอน้อง 0.46 cm +หัวใจเต้น อย่าเพิ่งเครียดนะคะ สัก6-7วีคค่อยไปซาวด์อีกรอบเห็นแน่ๆค่ะ(ต้องซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ)

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻🙏🏻