โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน เมื่อวานตอนเย็นก้อเป็นแบบนี้ วันนี้ก้อเป็นแบบนี้อีก ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ท้อง2 เพิ่งเคยโดนกระตุ้น

โดนกระตุ้นไปเมื่อวาน เมื่อวานตอนเย็นก้อเป็นแบบนี้ วันนี้ก้อเป็นแบบนี้อีก ต้องไปโรงพยาบาลมั้ยค่ะ มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ
1 Trả lời

เป็นปกติที่ โดนกระตุ้นจะมีออกมาคะ รอดูอาการก่อนคะ ถ้าหนัก ถี่ นาน รุนแรง ไม่หาย หรือมีอาการคลอกจริง ควรไปหาหมอคะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่