ลูกแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ.ลูกสาววันที่28พ.ย นี้ก็7เดือนแล้ว ยังไม่นั่งไม่คว่ำน้องไม่ยอมจับของ

ถ้าไม่สบายใจสามารถพาน้องไปให้หมอตรวจพัฒนาการ​ได้นะคะ ส่วนตัวลูกสาว5เดือนนิดๆนั่งแบบใช้มือจับพื้นแขนยันตัวได้แป๊บๆและยืนด้วยฝ่าเท้าตอนเราจับยืนได้แล้วค่ะ

ปกติแล้วถ้าสายสะดือน้องหลุดให้ฝึกจับน้องคว่ำครั้งละ5-10นาทีทุกวันนะคะ