สอบถามหน่อยค่ะ..อัลตราซาวนด์ 4 มิติ ราคาแพงมั้ย? แล้วต้องซาวนด์ตอนที่เราท้องได้กี่สัปดาห์คะ?? 🤰🙏

27-30 wk กำลังสวยค่ะ เพิ่งไปซาวมา 2600 ค่ะ มีไฟล์รูปและวีดีโอสั้นๆให้ค่ะ

คลีนิคแถวบ้านเรา2000บาทค่ะ ซาวด์ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 26w ขึ้นไปจ้า

ของเค้า คลินิกที่ตาก อายุครรภ์น้อยกว่า 20 วิค 1500 แต่ 20 วิคขึ้นไป 2000

ต้องไปถามที่คลีนิคที่จะซาวด์คะ ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกัน

คลีนิคแถวบ้านเรา3000ค่ะแอบแพงแต่คุณหมอใจดีคะ บริการดี

ซาวด์​มาตอน​ 25W.​ ราคา​ 2600 กทม

คลีนิคแถวบ้านเรา1200ค่ะ

4y trước

สุรินทร์ค่ะ 4มิติ

ซาวคลีนิคไม่แพงค่ะ

คลีนิคแถวบ้าน1800ค่ะ