ท้อง 2 เดือน แพ้เยอะมาก

ทานเท่าที่ทานได้นะคะ อะไรที่ชอบทานให้ทานเยอะๆ เลือกเป็นน้ำผลไม้ หรือนมที่ชอบก็ได้ค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจ้า ตอนนี้2เดือนก็ยังแพ้อยู่ สู้ๆจ้า

4y trước

แพ้มาก ทำไรไม่ได้เลย ท้อมากค่ะ

ส่วนตัวดื่มน้ำผลไม้ออกรสเปรี้ยวคะ..มันช่วยได้นะ

ลองจิบน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

อ่านบทความค่ะมีเยอะแยะ

4y trước

แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนั้นกินได้แต่บ้วยเค็ม5555 นอนเยอะๆแทนเอาคะ

ขอบคุนค่ะ