มูกเลือดท้องแข็งทุก6นาทีนาน1นาทีแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะคือเมื่อวานเราไปฝากท้องตามหมอนัดแล้วหมอก็กระตุ้นปากมดลูกให้ปากลูกเปีด1เช็นหมอบอกอาจจะมีมูกเลือดออกนิดหน่อยแล้วเราก็กลับบ้านแต่พอตอนเย็นมาท้องเราแข็งทุก6นาทีนาน1นาทีค่ะแล้วก็มีมูกเลือดออกมาทั้งคืนเลยเราแทบจะไม่ได้นอนเดียวท้องแข็งเดียวเข้าห้องน้ำเป็นแบบนี้ควลไปหาหมอเลยไหมค่ะหรือว่าจะต้องรอให้น้ำเดีนก่อนแล้วค่อยไปขอคุณล่วงหน้าค่ะ

ไปหาหมอยังคะ อาการจะคลอดแล้วค่ะ ไม่ควรรอน้ำเดิน และไม่ควรมาโพสถามแล้วค่ะ ไปรพ. ด่วนค่ะ

4y trước

ค่ะเราพึ่งไปมาเมื่อวานแล้วคุณหมอตรวจพายในแล้วกระตุ้นปากมดลูกให้หมอบอกว่าปากมดลูกเปีด1เช็นค่ะพอตอนเย็นก็มีมูกเลือดออกท้องแข็งเราเลยจับเวลาดูแข็งทุก6นาทีปวดนาน1นาทีค่ะเราเลยไม่กล้าไปกรัวโดนไล่กับบ้านเลยมาถามแม่ๆดูนี้ละค่ะ

ท้องแข็งถี่แนะนำไปเลยคะ

4y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ