ท้องอืดคะ

ขอคำแนะนำคะแม่ๆบ้านไหนเคยท้องอืดเหมือนเราบ้างไหมค่ะและมีวิทีแก้ท้องอืดยังไงโทษน่ะค่ะตอนนี้เรากำลังแพ้ท้องค่ะแล้วก็ท้องอืดไม่ขับถ่ามาสามวันแล้วอึดอัดมากคะแม่มีวิธีแก้ยังไงช่วยบอกเราหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทานยาธาตุน้ำขาวดูยังคพแม่

5y trước

ยังคะกลัวทานไม่ได้คะ