แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้า/น้ำยาปรับผ้านุ่มของอะไรคะ

ของ D-nee สีม่วงค่ะหอมมากสีเขียวก็หอมค่ะสีเขียวเป็นสูตรออแกนิค

น้ำยาซักผ้าของดีนี่นะคะแม่ตัวเดียวจบหอมน่ากอดมากค่ะ

2mo trước

ใช่ค่ะแม่ตัวเดียวจบน้องหอมน้ากอดมากค่ะ🥰🥰

อยากซักแล้วแต่ไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหน😫

2mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ดีนี่คือหอมสุดดีด้วยค่ะ

2mo trước

ใช่ค่ะ แต่เดี๋ยวนี้จะมีแบบซักผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยแล้วลองหาดูนะคะ

ของดีนี่หอมทุกสีค่ะ

ดีนี่ค่ะหอมนานมาก

ดูดูเลิฟคะ