สวัสดีคะ รบกวนคุณแม่ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยได้ไหมคะ คุณพ่อชื่อ รัชชัย คุณแม่ชื่อ ชลธิชา ขอบคุณคะ🥰

ทำไมไม่ลองไปหาในกูเกิ้ลคะเผื่อชอบแถมมีชื่อทุกวันลูกเกิดวันไหนจะได้เลือกชื่อมงคลให้ลูกถูกด้วยค่ะ

รัชชา ชลชัย ลองหาความหมายอีกทีนะคะ

น้องเป็นเพศชายนะคะ