สอบถามค่ะ ลิ้นน้องขาวทำความสะอาดทุกวันแต่ไม่หายขาวเลยค่ะ ทำยังไง ดีค่ะ เช็คแล้วก็ไม่ออกค่ะ

ตัั้งแต่1วัน-6เดือน5วันแล้วตอนนี้ เราใช้สำลีก้านไม้ ใช้ผ้าอ้อม ใช้ที่แปรงลิ้นค่ะ 3อย่างนี้สลับวันกันไป น้องไม่ลิ้นขาวเลย ไม่เคยให้น้ำน้องด้วยเพราะหมอบอกว่าน้ำในนมเพียงพออยู่แล้วค่ะ

4mo trước

ตอนเช็ดได้ชุปน้ำต้มสุกด้วยไหมคะ

เคยถามหมอค่ะ แกบอกว่าถ้ากินนมชงให้ใช้ไซริงดูดน้ำป้อนน้องด้วย 1-2 หยด แต่เราไม่แน่ใจนะไม่เคยทำเลย เราใช้ผ้าก๊อชเช็ดลิ้นเช็ดให้น้องเอา

4mo trước

ไม่ออกค่ะ ยังขาวอยู่ นมแม่+นมผง