ปวดท้องหน่วงๆทั้งวันเลยค่ะ เป็นๆหายๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ เป็นมา 6 วันตอนนี้ 35+6

เราก็มีอาการปวดเเบบนี้ค่ะ ปกติ เเต่หมอให้แอดมิท ไม่ได้ทำอะไรค่ะนอนดูอาการเฉยๆ กลับบ้านมาตอนนี้38วีคเเล้วค่ะ รอคลอดเเล้วเเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เราเปนยุ อายุครรเท่ากันเลย แต่ไม่ไปหาหมอ ท้องสามค่ะ มันแค่เจบเตือน

5mo trước

ใช่ค่ะ แต่นำ้หนัก 2522 แขงแรงดี

ปกติค่ะ

5mo trước

สู้ๆนะค่ะแม่