เป็นรกเกาะต่ำแล้วมีเลือดออกกระ​ปริบ​กระ​ปรอย​ค่ะ

ขอคำปรึกษา​หนอ่ยค่ะพอดีเป็นรกเกาะต่ำยุ​แช้วมีเลือดออก​ ไปหาหมอแล้วเมื่อวันนที27ค่ะ​ แล้วตอนนี้ก้อมีเลือดออกอีกแล้วแต่ไม่เยอะออกแค่ตอนฉี่อยากทราบ​ว่ามีผลต่อเด็กไหมค่ะ​ แต่ลูกดิ้น​ปกติค่ะ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำค่ะแม่ตอน17wk. เลือดออกทุกวันเลยค่ะแม่ 3อาทิตย์เลือดถึงหยุด หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ เดินน้อยๆ ห้ามยกของหนัก ห้ามทำงาน รกก็จะเลื่อนขึ้นสูงตามอายุครรภ์ค่ะแม่ สู้ๆอดทนนะคะ เคยจิตตกช่วงนั้นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้32w4dแล้วจ้าแม่ แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

มีภาวะรกเกาะต่ำเหมือนกันค่า อย่าเดินเยอะนะคะแม่ ถ้าเลือดออกพบคุณหมอดีที่สุดค่ะ

รกต่ำเหมือนกันจ้ะ ตอนนี้26+2วีคแร้ว ไม่มีเลือดออกจ้ะ หมอนัดซาวอีกที อาทิตย์น่าจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก พอเข้าเดือนที่6 รกก็ลอยตัวขึ้นมาเองค่ะ

ถ้ามีเลือดออกอีกต้องไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็มีปัญหารกเกาะต่ำเหมือนกัน

เป็นยุตอนนี้คะแต่แค่ปวดหน่วงท้อง หมอไม่ให้เดินบ่อยคะ

5y trước

ดีแล้วล่ะค่ะควรทำตามหอมสั่ง

ควรไปหาหมอนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ถ้ามีเลือดออกอีก แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ

อย่าเดินเยอะคะ เลือดออกอีกต้องหาหมอ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ