ลูกคนแรก ขอคำปรึกษา

#ขอคำปรึกษา น้องได้4วันชอบนอนอ้าปาก.แบบนี้ปกติไหมค่ะ สอบถามแม่ๆที่รู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคนแรก ขอคำปรึกษา
1 Trả lời

ไม่เป็นไรเลยค่ะแม่ เหมือนผู้ใหญ่ยังนอนอ้าปากเลย ถ้าเค้าหายใจปกติไม่มีเสียงวี้ดหรือติดขัดอะไร ปกตินะคะ

2y trước

มีเสียงวี้ดเป็นบางครั้งค่ะปกติไม่ค่ะ กลัวน้องหอบ นี้ยิ่งเป็นแม่มือใหม่ด้วยกลัวไปหมดเลยค่ะ