น้ำตาลในเลือดสูง

ขอคำปรึกษาแม่ๆทั้งหลายหน่อยจ้า วันนี้ตรวจน้ำตาลรอบ2น้ำตาลขึ้น216 ควรกินอะรัยลดน้ำตาลในเลือดได้บ้างค่ะ นัดตรวจใหญ่อีกทีวันที่8ค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

งดข้าว งดแป้ง งดอาหารเส้น งดน้ำหวาน งดของหวาน งดผลไม้บางชนิด

กินน้ำใบเตยค่ะ