ขอคำปรึกษา

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเพิ่งคลอดน้องได้3วันน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะมีวิธีไหนให้น้องกินนมได้เพิ่มขึ้นมั๊ยค่ะดูด2-3ครั้งก็ไม่กินรู้สึกเครียดจังเลยค่ะ

เด็กแรกเกิด ปกติจะนอนเก่งคะ ไม่ค่อยตื่นกินนม ต้องคอยกระตุ้นปลุกดูดนม 2-3 ชม . สำลีชุดน้ำเช็ดตามแก้ม. คลายผ้าออก ห่อผ้าทำให้เขาอุ่นเลยหลับได้ดี . ที่บ้านแรกเกิดเป็นเหมือนกันนะคะ ปลุกยาก ตื่นกินนมยาก โตขึ้นแล้วเขาจะดีขึ้น ตื่นบ่อยขึ้นนะคะ ตอนนี้จะ 3 เดือนแล้ว สู้ๆๆ คะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เอาเข้าเต้าบ่อยๆทุก2ชั่วโมงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ