การนอน ร.พ

ขอความรู้ค่ะอยากทราบว่าการที่เราจะไปนอน ร.พเพื่อผ่าคลอดหมอให้นอนวันที่20ผ่า21แต่เราจะจองห้องพิเศษวันแรกที่เราไปเราจะได้นอนห้องพิเศษเรยหรือว่าจะต้องคลอดก่อนค่ะถึงจะได้นอนห้องพิเศษ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจองล่วงหน้าจะได้วันรอคลอดเลย แต่ถ้าไปหาวันรอคลอดต้องลุ้นว่าห้องว่างมีมั้ย