ตรวจเบาหวานมา กินน้ำตาล 50 กรัม ผลตรวจออกมาไม่ผ่าน ได้ 148 ทำอย่างไรดีคะ กังวลมากเลย

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆ ท่านอื่นด้วยค่ะ

คุมอาหาร งดของหวาน กินน้ำใบเตยต้มช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ เรารอบ2ผ่านค่ะ

5y trước

หาข้อมูลมาจากกูเกิ้ลค่ะ เค้าบอกว่าช่วยลดน้ำตาลในเลือด ก้อเลยลองดูค่ะ ผลออกมาก้อผ่านค่ะ แต่ก้อต้องงดของหวานด้วยนะคะ

ท่านฝรั่งนะค่ะ ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ได้ผลจริง

5y trước

วันนี้ซื้อมาทานพอดีเลย ขอบคุณมากๆค่ะ

งดของหวาน ขนมปัง ผลไม้ที่มีน้ำตาลสูง

5y trước

สงสัยจะหนักขนมปังไปหน่อย แหะๆ ขอบคุณมากๆ นะคะ

ทานของหวานให้น้อยลง แล้วรอตรวจใหม่

งดหวานยาวๆเลยค่ะแม่

5y trước

นี่เราแทบไม่แตะของหวานเลย เพราะคลื่นไส้ค่ะ แต่น่าจะมาจากพวกแป้ง แต่เราก็ทานไม่เยอะนะ เอ.... หรือว่าเยอะ

งดของทอดหวานมันค่ะ

5y trước

นี่ก็ว่าทานน้อยแล้วนะ หรืออาจจะยังไม่พอ ขอบคุณนะคะ

แม่ตรวจตอนกี่เดือนคะ ถ้าตรวจตอนไตรมาสแรกแล้วสูงแบบนี้ต้องเฝ้าระวัง ควบคุมอาหารเป็นพิเศษ

5y trước

ไตรมาสแรกเรา 130 รอด ไตรมาสสาม 140 ถูกดุค่ะ 😁 คุณแม่ทำใจให้สบาย งดหวานได้ก็งดค่ะ เพื่อลูก สู้ๆ