สวัสดีคะ พอดีท้อง6 วีค มีเลือดออกไม่เยอะ จะเป็นอะไรไหมคะ พอดีว่าเป็นท้องแรกคะ เลยไม่มีความรู้สักเท่าไรคะ

อาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม ลองหาหมอตรวจดูนะคะ เพราะเราเคยเป็นเลือดออกนิดเดียว แต่สุดท้ายเด็กไม่โต ต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน 6week

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลย