ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วยกังวลไปหมด ☺️☺️เตรียมของเรียบร้อยแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่าขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่า

ขอให้ปลอดภัย​แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ผ่าไม่เจ็บหรอกคร้ผ่ามาเหมือนกันดีกว่ารอเจ็บคลอดเองอีก

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้แข็งแรงทั้งสองคนนะจ๊ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ จะได้เห็นหน้าน้องแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ🎉

ปลอดภัย และแข็งแรง ทั้งแม่และน้องนะคะ #เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตื่นเต้นเหมือนกันคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ✌🏻✌🏻☺️☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ ปลอดทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้า ❤️❤️