โรคธาลัสซีเมีย ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอกำลังใจหน่อยค่ะ อาทิตย์หน้ารอเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกที เคลียดมากเลยค่ะ 😞😓

โรคธาลัสซีเมีย
ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ไม่ต้องเคียดนะแม่บ้านนี้เป็นคู่เสี่ยงชนิดร้ายแรง ท้องแรกน้องเป็นแค่พาหะ ท้อง2น้องฝ่อไปเอง ท้อง3มีเจาะ29นี้ เชื่อมั่นในตัวลูกค่ะสู้ๆ

2y trước

เจาะ30นี้เหมือนกันเลยค่ะ มาลุ้นกันค่ะว่าลูกจะเป็นยังไง ต้องผ่านไปได้ด้วยดีเนาะแม่ สู้ๆ

คุณแม่กับคุณพ่อเป็นชนิดไหนคะ

2y trước

ขออนุญาติแม่ถ่ายแผ่นนี้แบบเต็มๆได้ไหมคะ ปิดชื่อพ่อแม่ก็ได้