ผ่าคลอด

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยจ้า จะผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ยังตื่นเต้นไม่หายเลย

ชิวชิวคะ ทำใจสบายสบาย ไม่เกิน20นาที คะ ผ่าคลอดแปปเดียว ได้ยินเสียงหมอกะพยาบาทคุยกันเพลินๆคะ

ขอให้การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และน้องนะคะ

ผ่าพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะแม่ ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวเจอหน้าลูกก็หายเจ็บแล้ว

สู้ๆ นะคะคุณแม่เอาใจช่วยคะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ✌✌

สู้นะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ ๆ ค่ะ