ซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

ขอกำลังใจจากแม่แม่ที่เคยผ่านก่อนหน้านี้หน่อยค่ะตั้งครรภ์39+4วันแล้วหมอบอกจะคลอดตั้งแต่วันที่9แต่กำหนดคลอดวันที่24น่ะ ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยคิดมากกังวนดึงตัวเองกลับมาไม่ได้เลยค่ะอยากคลอดแล้วแอบร้องไห้บ่อยๆ

1 Trả lời

มีหลายคนคลอด 40++ ก็มีค่ะ ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่มีวี่แววหมอจะนัดกระตุ้นตามขั้นนะแม่ ไม่เป็นไรไม่ต้องคิดมากค่ะ ไม่ได้ผิดปกติอะไร

1y trước

ยังมีเวลาค่ะแม่ เพื่อนเรา 40+ กระตุ้นคลอดเจ็บท้องรอ 3 วันปากมดลูกไม่เปิดสักเซนจบที่ผ่าค่ะ