ลูกชายนอนดึกมาก

ขวบครึ่งทำไงดีคะ

ขอแนะนำวิธีของบ้านนี้นะคะ ฝึกน้องนอนหัวค่ำ (บ้านนี้ฝึกตั้งแต่เล็กๆแล้วน้า) ถึงเวลานอน ปิดไฟ เหลือแค่ไฟสลัว เปิดเพลงกล่อมเด็ก (ในยูทูปดยอะแยะเลยจ้า) ทำบรรยากาศในห้องให้น่านอน น้องจะรู้สึกเองว่าถึงเวลานอน ให้กินนมสักพักก็หลับเอง ตอนนี้จะขวบแล้วพลังเยอะเล่นมากขนาดไหน พอถึงเวลานอนเขาก็นอนค่ะ แม่ค่อยๆฝึกน้องนะคะ ตอนนี้ยังทัน แล้วเลี่ยงให้น้องดูโทรศัพท์นะคะ สู้ๆค่ะ

โดยส่วนใหญ่จะให้ดูให้ฟังเพลงเด็กในโทรศัพจนกว่าเค้าจะหลับไปเองซึ่งบางวันก็ตี1ตี2กว่าจะสิ้นฤิทธ

นอนกับเค้าไปเลยค่ะ เราก็หลับไปเลย

แล้วทุกวันนี้กล่อมเค้านอนยังไงคะ

5y trước

งั้นก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะแม่ ตราบใดที่มีแสง มีเพื่อน เค้าไม่นอนหรอกค่ะ วัยนี้เค้าชอบเล่น

นอนดึกเหมือนกัรึ่ะ