แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

🎊ก้าวเข้าสู่ปี 2024 แอดมินเลยอยากชวนคุณแม่ทุกท่านมาอวยพรปีใหม่ส่งต่อความสุขให้ให้กันและกัน  กติกา 1. คอมเมนต์อวยพรปีใหม่ที่ใต้โพสนี้ 2. กดเข้าร่วมกิจกรรม คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2148?lng=th คุณแม่ที่มีลูกแล้ว 👉🏻 https://community.theasianparent.com/contest/pureen/2149?lng=th ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 2 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! แผ่นยางรองนอนจาก Pureen ⏰ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2566 - 15 มกราคม 2567 เท่านั้นนนน 🙏🏻ขอให้คุณพ่อคุณแม่ทุกทานมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และมีลูกน้อยที่น่ารักทุกคนค่ะ🙏🏻

แจกฟรี! แผ่นยางรองนอน ขนาด 60 x 90 cm. จาก Pureen จำนวน 2 รางวัล

👶🎇🧨สวัสดีปีใหม่2567 🪅📌🛎️เริ่มต้นด้วยความรักและความห่วงใย ขออวยพรให้คุณแม่คุณพ่อและเจ้าตัวน้อยของทุกบ้านทุกคนจงมีแต่ความสุขกายสบายใจ สร้างครอบครัวอย่างแข็งแกร่ง เติมเต็มความรักจากลูกน้อยในทุกๆวันนะคะ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีเงินมีทองตลอดไป ให้มีพลังทำสิ่งใหม่ๆ ได้อยู่ดูแลลูกน้อยมีร่างกายที่แข็งแรงจากเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้องแม่ๆจนออกมาลืมตาดูโลกกว้างใหญ่ได้เลี้ยงดูเสริมสร้างพัฒนาการในทุกวันจนวันสำเร็จของลูกๆทุกคนค่ะ ขอให้เป็นปีที่โชคดีมีชัยสุขสมหวังดั่งปรารถนาสำหรับทุกคนค่ะ🙏🏼❤️✌️ ขอบคุณที่ทำให้เราได้พบกัน....... HAPPY NEW YEARS 2024.🎉😻 THE GOOD THING WILL COME TO ALL OF YOU. BEST OF LUCK AND AMAZING LIFE. FINALLY I'M WOULD LIKE TO THANK YOU THIS APPLICATION THE ASIA PARENTS THAT MAKES NICE THING FOR US.

💐🙌🏻ปีใหม่ปี2024(2567)ดิฉันขออวยพรให้คุณแม่ที่กำลังจะมีลูกและคุณแม่ที่มีลูกให้ชมความน่ารักและความซนตามวัยแล้ว ขอให้คุณแม่ทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บไข้ได้ป่วยขอให้เป็นคุณแม่ที่แข็งแกร่งเพื่อลูกน้อยขอให้ลูกน้อยของเราทุกคนแข็งแรงเป็นเด็กดีและมีพัฒนาการตามวัย...ขอให้ทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้าเงินทองไหลมาเทมาขอให้เป็นปีที่มีแต่ความสุขความสมหวังนะคะ💗🙏🏻🎉 #และสุดท้ายนี้ขอให้ครอบครัวเพียวรีนของพวกเรายอดขายพุ่งทะลุยอดขายปังๆตลอดปีตลอดไปค่ะ😊❇️

สวัสดีปีใหม่ สำหรับว่าที่คุณแม่ทุกคน ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คลอดง่าย ลูกแข็งแรง💪🏻 เลี้ยงง่ายเป็นเด็กดี สุดท้ายไม่ว่าจะปีไหนก็ขอให้คุณแม่ทุกคนมีความสุข คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังดั่งปรารถนา ขอบคุณกิจกรรมดีๆ และข้อมูลจาก TheAsianparent ที่ให้ข้อมูลความรู้ที่เป็นประโยชน์มาก และได้เจอว่าที่คุณแม่ คุณแม่ที่มีประสบการณ์ถ่ายทอดให้คุณแม่ที่มีข้อสงสัย ขอให้มีกิจกรรมดีๆ พัฒนาความรู้ ส่งต่อข้อมูลดีๆ แบบนี้ตลอดไป 🙏🏻🎊 สวัสดีปีใหม่ TheAsianparent 😍🥳

ขอให้คุณแม่ทุกๆคนมีความสุขในทุกๆวัน กับการได้มีของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับปีนี้และตลอดไป ขึ้นชื่อว่า "แม่" เป็นบุคคลที่เก่งที่สุดในโลกนี้แล้ว กว่าจะผ่านช่วงการตั้งครรภ์แต่ละไตรมาส กว่าจะผ่านช่วงความเจ็บรอคลอด กว่าจะผ่านช่วงศึกษาเรียนรู้ในทุกช่วงวัย มันคงไม่ง่ายเลย แม่ทุกคนเก่งมากๆแล้วนะ เก่งในแบบของการเลี้ยงลูกในแบบของตัวเอง เก่งที่สุด มีความสุขมากๆ นะแม่ๆ

สวัสดีปีใหม่ ขอให้ปีใหม่ปีนี้มีแต่ความสุข ขอให้ทุกท่านหมดทุกข์หมดโศก ปีหน้าขอให้ก้าวไปอย่างมีความสุขความเจริญ มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่มีโรคไม่มีภัย แคล้วคลาดปลอดภัย ในปี2567 ขอให้แม่ๆทุกท่านที่กำลังมีตัวน้อยจะเริ่มเติบโตบนโลกใบนี้ ให้น้องๆมีสุขภาพแข็งแรงกันถ้วนหน้า คุณแม่ๆเดินทางก็ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สวัสดีปีใหม่ แฮปปี้นิวเยียร์ ค่ะ

💵💵💵 Happy New Year 🎉🎉🎉 🐉🐲🐉 ขอให้ปี 2567 นี้ เป็นอีกปีที่ ครอบครัวของข้าพเจ้าและครอบครัวของกัลยามิตรทุกท่าน มีแต่ความสมบูรณ์ ความสุข ร่มเย็น ราบรื่น ลุล่วง สำเร็จ รุ่งเรือง สมปรารถในทุกประการ ทั้งด้านกิจการงานและครอบครัว สาธุ สาธุ สาธุ 🙏🙏🙏 🐲 ขอให้มังกรทอง 2567 นำโชค ลาภ เงิน ทอง หลั่งไหลเข้าเต็มกระเป๋า เต็มบัญชี มีดวงถูกหวย ถูกรางวัล ตลอดปี สาธุ สาธุ สาธุ 💎💸💰🪙💴💶💷💸💸

สวัสดีปีใหม่ 2024 ปีมังกรนี้ ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกๆ ครอบครัว ขอให้ลูกๆ ทุกบ้านมีร่างกายที่แข็งแรง เติบโตอย่างสดใสร่าเริง ปราศจากโรคภัย ส่วนคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านก็ขอให้มีความสุขมากๆ มีร่างกายที่แข็งแรงเพื่อจะได้อยู่ดูแลลูกน้อยไปนานๆ มีเงินมีทองเพื่อสนับสนุนความฝันและพัฒนาการในด้านต่างๆ ของลูกๆ และสุดท้ายอย่าลืมใส่ใจตัวเอง และคู่ชีวิตด้วยนะคะ

ปีใหม่2567 มีมะโรง หรือ(ปีมังกร) ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็ก มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ครบ32ประการ เป็นอภิชาตบุตร เลี้ยงง่ายๆ คลอดง่ายๆไม่เจ็บไม่จนคิดสิ่งใดก็ขอให้สมดังปราถณา ขอให้เจ้าเล็กมีพัฒนาการที่ตรงไปตามวัย ขอให้เจ้าตัวเล็ก มีความสุขในทุกวันๆ โตขึ้นให้เป็นเจ้าคนนายคน ประสบความสำเร็จ วันใดที่หนูท้อหนูเหนื่อยกับมา กอดแม่น่ะลูกเจ้าเล็ก❤️🎀

สวัสดีปีใหม่2567 HAPPY NEW YEAR2024 ปีมังกร(ไม้) ขอให้คุณแม่ที่มีลูกแล้วมีสุขภาพร่างกายแข้งแรง อารมณ์ดีมีแต่ความสุขในการเลี้ยงลูกจอมซนในทุกๆวัน สำหรับแม่ที่กำลังจะคลอดก้ขอให้คลอดง่ายๆลูกน้อยออกมาน่ารักน่าชังสมบุรณ์แข้งแรง เลี้ยงง่ายไม่งอแง ขออำนวยพรให้แม่ทุกบ้าน มีแต่ สุข สดชื่น สมหวัง สมปรารถนา ทุกประการ ตลอดในปีนี้และปีต่อไปนะคะ😁🥰