ช่วยไขข้อสงสัยหน่อยค่ะ งดดราม่านะคะ?

ก่อนหน้านี้ไปเข้าห้องน้ำล้างหน้า,แปรงฟัน ,เยี่ยวมา (ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำชอบทำน้ำกระเด็นเปียกเสื้อตัวเอง )แล้วมานอนเล่นสักพักเลยลุกขึ้น เห็นเป็นน้ำเปียกนิดเดียวบนที่นอน เลยอยากทราบว่า น้ำคร่ำหรือน้ำจากการที่ชุดเปียกจากการเข้าห้องน้ำ 36+4 แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ

ช่วยไขข้อสงสัยหน่อยค่ะ งดดราม่านะคะ?
1 Trả lời

ถ้าชุดไม่เปียกก่อนนอนก็น้ำคล่ำค่ะ