ฉีควัคซีนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

ก่อนหน้านี้ได้ไปฉีดวัคซีนเข็มแรกโดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แล้วก็ฉีดเข็ม 2 ตอนนี้ท้องอ่อนๆ ประมาณ 9 วีค + ก่อนหน้านี้ได้ไปหาหมอที่คลอนิกเพื่ออัลตร้าซาวด์แต่ไม่ใช่คลินิกฝากครรภ์นะค่ะเป็นคลินิกทั่วไป แต่หมอบอกว่าฉีดเข็มแรกไม่เป็นไร ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์เข็ม 2 เลื่อนฉีดก็ได้ ไอ้เราก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลยคิดว่าฉีดเข็มแรกไปแล้วเข็มสองคงไม่เป็นอะไร แบบนี้ต้องรีบไปคลินิกฝากครรภ์เลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าจะมีผลข้างเคียงกับเด็กไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฉีควัคซีนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยนะคะท้องได้5เดือนแล้วค่ะยังไม่เคยได้ฉีดวัคซีนเลยค่ะ ตอนนี้ฉีดได้รึยังค่ะ

รีบฝากเลยค่ะ วัคซีนครบ3เดือนค่อยไปฉีดนะคะหากไม่แน่ใจเรื่องอายุครรภ์ถามหมอเลยค่ะ

เราก็ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์คะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้วพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ 7 w ตอนนี้ 28+4 ปกติดีคะ

บ้านนี้ก็ไม่รุว่าท้องไปฉีดไฟเซอร์ เข็ม 3 ตอนอายุครรภ์ได้ 7w พอถามคุณบอกไม่เป็นไร

รูปเป็นของคุณเเม่ใช่มั้ยคะยินดีกับคุณเเม่ด้วยลองปรึกษาต่อๆไปนะคะเเม่

เราฉีด2เข็มเลยค่ะไม่รู้ว่าท้องตอนนั้น2เดือนเเล้ว555เเต่ไม่เป็นไรเลยค่ะ😋

เราก็ฉีด2เข็มครบ พึ่งมาตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้7จะ8เดือนแล้วค่ะก็ปกติ

เราก้อไม่รุ้ว่าท้องเราฉีดวัคซีนเขมสองคะเรามีลุกตอนไหนก้อไม่รุ้

บ้านนี้เข็มแรก ซิโนแวค เข็มสองแอสตร้าน้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้รู้หลังจากฉีดเข็ม2ได้5วันค่ะ 4wตอนนี้21+4wแล้วจ้า