สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ คือบ้านนี้น้องพึ่งได้ 1เดือน 22วัน คือน้องไม่อึมา2วันวันนี้จะเปนอะไรไหม

ก่อนหน้านี้น้องอึเป็นสีเหลืองแต่เหนียวมากค่ะ คือก่อนที่น้องจะไม่อึ เเม่ได้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิดมา เเล้วแม่มีอาการไข้เลยไม่ให้น้องกินนมแม่ ชงนมผงไฮคิวให้น้องกินแทน1วัน1คืน หลังจากนั้นน้องก็ไม่อึเลยค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นที่เปลี่ยนมากินนมผงค่ะ เด็กนมผงไม่อึทุกวันเป็นเรื่องปกติ