น้องอายุ 3เดือน27วัน

ก่อนหน้านี้น้องป่วยค่ะไม่ยอมกินนมกินแต่น้ำจนต้องให้น่ำเกลือ หลังจากน้องหายป่วยแล้ว น้องงองแงมากค่ะ จะนอนก้งองแง ตื่นยังงองแงเลยค่ะ บางทีงองแงแบบไม่มีสาเหตุค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ตอนนี้แม่จนปัญญาจะหาวิธีแล้วค่ะ

น้องอายุ 3เดือน27วัน

น้องอาจจะเจ็บที่ปากหรือเจ็บที่ลิ้นก็อาจเป็นไปได้นะคะ เพราะที่บ้านเคยเปนงอแงตลอดคอยสังเกตดีๆเพราะน้องมั่ยยอมกินนม

น้อง​ไม่​สบาย​เป็น​อะไร​คะ​แม่​ ขอให้​น้อง​หาย​ไว​ๆ​นะคะ​

ตอนนี้น้องดีขึ้นรึยังคะแม่

3y trước

ดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณมากนะค่ะ

น้องเป็นไรคะแม่