แคลเซียมเสริมตัวอื่น 1500mgกับที่หมอจ่าย 1000mg ควรกินแบบไหนดีค่ะ

ก่อนหน้านี้ที่จะไปหาหมอ ทาน แคลเซียม1500mg+ vitamin D3 อยู่ค่ะ แต่พอไปหาหมอ หมอกลับจ่ายยา แคลเซียม 1000mgมา ซื้อ วิตามินเสริมเภสัชเป็นคนแนะนำให้ทานค่ะ ส่วนคุณหมอ ไม่ได้แนะนำไรเลย ถามเราแค่ยามีทานมั้ย เดี๋ยวหมอจ่ายยาให้ #เลยไม่แน่ใจว่า แม่ๆ ทานแคลเซียมกี่ มิลลิกรัมค่ะ ปล. สีเหลืองคือที่หมอจ่าย สีส้มคือที่ทานอยู่

แคลเซียมเสริมตัวอื่น 1500mgกับที่หมอจ่าย 1000mg ควรกินแบบไหนดีค่ะ

ทานที่หมอให้ดีกว่าไปชื้อมาทานเองนะค่ะคุณแม่บ้านนี้ที่หมอให้ 600mg. เองค่ะก็กินแบบนี้ทุกวันค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

แม่บ้านนี้ทานแบบสีเหลือง ที่หมอให้มา ทานทุกเดือนค่ะ

6y trước

โอเคค่ะ. ขอบคุณมากนะค่ะ