เข้า 23 วีคแล้วลูกดิ้นน้อยลง ปกติไหมค่ะ

ก่อนหน้านี้ดิ้นดีมาก ก็ปกติ มีช่วง3-4วันมานี้ ลูกดิ้นน้อยลง อันตรายไหมค่ะ? ตอนนี้ 23+1w ค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้กระตุ้นน้องค่ะ ลูบท้อง คุย เปิดเพลงให้ฟัง เดี๋ยวน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ ไม่ต้องกังวล