สอบถามแม่ๆเรื่องเคล็ด

ก่อนนี้เราท้อง และบอกทุกคนที่รู้จัก เพราะเราไม่ถือเรื่องนี้ แต่สุดท้ายน้องหลุดไปค่ะ รอบนี้แม่กะเพื่อนสนิทบอกว่าให้ถือบ้าง อย่าเพิ่งบอกใคร แต่เราบอกแค่หัวหน้ากับพี่ที่นั่งทำงานข้างกัน เผื่อมีอาการแพ้จะได้ไม่หาว่าเราอู้งาน แต่ตอนนี้อาการหลายอย่างเริ่มออกค่ะ ท้อง(มีพุงเป็นฐานเดิมอยู่แล้ว555) เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เพลีย อยากนอน หลายๆคนก็เห็นและถามว่ามีน้องหรือเปล่า เราควรบอกดีไหมคะ ไม่อยากโกหก หรือควรรอให้พ้น4เดือนก่อนคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ หรือท้องลม แต่แรกยังไงก็หลุดค่ะ เราบอกคนทั้งเฟส พ่อแม่พี่น้องญาต คนทั่วคอนโดรู้หมด ตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดแล้วค่ะ ตอนนั้น5วีค ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

จริงๆิก็ไม่น่าเป็นไรนะคะ อยู่ที่การดูแลตัวเองมากกว่าค่ะ