น้ำหนักคุณแม่ลดลง

ก่อนท้อง56แต่ตอนนี้ท้อง3เดือนเหลือ54จะอันตรายต่อน้องไหมค่ะทั้งที่กินเหมือนเดิมแต่แพ้ท้องบ้างอย่างก็จะเลี่ยงเอา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุณเเม่ต้องมั่นกินเยอะๆนะคะกินยาบำรุงตามหมอสั่งห้ามขาด บ้านนี้ช่วงเเรกๆก็เป็นค่ะเเต่มั่นกินมั่นบำรุงเพื่อลูกนะคะเพราะหมอบอกถ้านน.เเม่ลดลูกอันตรายเเน่นอนรึอาจจะเกิดมาไม่ฉลาดไม่สมบูรณ์ ปัจจุบันท้อง9เดือนบ้านนี้พุ่งขึ้นจากเดิม19กิโลเลยค่ะ😂

4y trước

แต่ก็กินตามปกติทุกอย่างเลยคะ บ้างอย่างกินแล้วแพ้ท้องก็เลี่ยงเอาอะคะ