8week ยังซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ปกติมั้ยคะเดิมทีแม่เป็นคนอ้วนค่ะ

ก่อนท้องแม่หนัก75ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์แล้วนั้ำหนักขึ้น77แต่ซาวด์แล้วยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์แบบนี้ปกติมั้ยคะมีโอกาสทัองล้มรึป่าวคะหมอนัดซาวด์อีกทีวันที่13เลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่อาจจะไข่ตกช้านะคะ ของเราถ้านับ ปจด 10 w แต่ซาวด์จริงๆ 8 w ค่ะเพราะไข่ตกช้า ซาวด์ครั้งแรก4wไม่เจออะไรเลยค่ะ เจอแค่ผนังมดลูกหนาตัว เว้น 2 อาทิตย์ไปใหม่เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็เจอค่า

1y trước

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ กินให้อิ่ม นอนหลับ อย่าคิดมากค่าา

เราก็อ้วนนะคะซาวเจอถุงตั้งครรภ์เเละตัวเล็กเเต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องหมอนัดอีกที15กยนี้ เเม่ซาวทางไหนคะเเม่ช่องคลอดหรือหน้าท้องอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ อย่าพึ่งกังวลไปคะไข่อาจจะตกช้า

12mo trước

คุณเเม่เป็นไงบ้างคะไปหาหมอวันนี้

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ ไปซาวแต่ยังไม่เจออะไรเลย กังกวลเหมือนกันค่ะ หมอเลยบอกว่า รอสัก3-4อาทิตค่อยมาใหม่ค่ะ

เราหนัก144แล้วมาท้องไปซาวด์ตอน6วีคเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที10วีคเจอตัวน้องค่ะ

1y trước

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ 🥰

เราซาวด์เมื่อวานได้ 7วีคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดอีก 2อาทิตย์

นี่8สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องกังวลมากเลยค่ะ

หนูได้ยินเสียงหัวใจตอน9วีคค้าบลองไปอีกครั้งนะค้าบอาจจะไข่ตกช้า

1y trước

ขอบคุณมากค่าา❤️

เรา6สัปดาห์1วัน ซาวด์เห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

เราซาวทางช่องคลอด 5w เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ