ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล

ก่อนท้องหนัก 53 กก. ตอนนี้ 32 week หนัก70 กก (ท้องแรก) หนักเกินไปมั๊ยค่ะ

ท้องแรกคุณแม่ขึ้นมา 17 โล

บ้านนี้แม่ตัวเล็กค่ะ ท้องแรกขึ้น 16โลค่ะ ท้องสองตอนนี้พึ่ง 23week ขึ้นไป 14โลแล้ว 😅 #หมอบอกถ้าทุนเดิมน้ำหนักแม่น้อยขึ้นเยอะไม่น่าห่วงเท่าไหร่ถ้าพ่อแม่เราหรือตัวเราไม่มีเบาหวานความดันตรวจโปรตีนในปัสสาวะแล้วปกตินะคะแค่อาจจะลงแม่เยอะกว่าลูกน้า

ท้องสาม​ นน​ ขึ้นตอน​ 5​ เดือน​ จาก​ 40​ กว่าๆ​ ก่อนคลอดชั่ง​ 66.5 ค่ะ​ ตอนนี้คลอดได้​ 1.8 เดือน​ แม่ลงมาเหลือ​ 51.2 เอง ขึ้นเยอะลงยากเด้อ​ แต่ถ้าเลี้ยงนมแม่​ ยังไงก็ลงแน่นอน​ ✌️✌️

ท้อง 20+ นน.ก่อนท้อง66.9 และลงมาเรื่อยๆจนถึง62.9 พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ตีตื้นขึ้นมาได้63.3 นน.อิแม่ยังไม่ขึ้น แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ ได้ 361 แอบดีใจ😊

บ้านนี้20โลค่ะ น้อง 3.59 โล เลยอนนี้5เดือนอีแม่ยังเหมือนแบกลูกอยู่อีกคน😂 ค้างอยู่6โล ไม่มีทีท่าว่าจะลง

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ เพิ่งไปเจาะหาค่าน้ำตาลมา หมอสั่งให้ควบคุมอาหารเลยจ้า 😅

มาตรฐานอยู่ที่ 12-15 โลค่ะ เกินนิดหน่อย โฟกัสที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์นะคะ

ท้องแรกขึ้น54-74หลังคลอดลดใด้54 ตอนนี้ท้องคนที่2หนักเริ่ม54-.....มาดูต่อไปค่ะ🥰

เยอะอยู่นะคะ เพราะเค้าก็ขึ้นเยอะเหมือนกันเลย หมอสั่งงดของหวานจ้า🤣😂😂

เท่ากันเลยคะก่อนท้องกับตอนนี้ไปอัลตร้าชาวด์มาลูกแค่1491เองลงแม่หมดเลย

อิจฉาเลยค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง41 ตอนนี้7เดือนน้ำหนักไม่เหยียบ50เลยง่ะ🥺

4y trước

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา4.8หมอบอกว่าดีแล้วขึ้นไม่มาก