ครรภ์ 32+ น้ำหนักแค่ 8 กก.เองทำไงดี

ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ week 32+ น้ำหนักแค่ 51 เอง ผิดปกติมั้ยคะ

ไม่ต้องสนใจน้ำหนักแม่ค่ะ ให้สนใจน้ำหนักลูกค่ะ บางคนขึ้นแค่ 5 โลเอง ลูกก็สมบูรณ์ค่ะ ขึ้นน้อยสิคะยิ่งดี ไม่เสี่ยงต่อเบาหวาน และไขมันไม่ลงที่แม่หลังคลอดด้วยค่ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง 47 แพ้ท้อง 5 เดือน 42 ตอนนี้ 8 เดือนหนัก 46 น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

โฟกัสนน.ลูกค่ะ บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น9โล นน.ลูก3250ค่ะ

ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักค่าของเรา39วีคขึ้นมา10โลเอง

บ้านนี้ประทานนั้นน้องน้ำหนักได้ตามเกณฑ์นะ

ถ้าน้ำหนักไม่ลดก็แสดงว่าปกติค่ะ

เอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ

นน.ลูกตามเกณก้พอค่ะแม่

บ้านนี้31wขึ้น5โลเองจ้า

ดูที่ นน. ลูก ค่ะ