น้ำหนักก่อนท้อง

ก่อนท้องน้ำหนัก53-54 ตอนนี้อายุครรภ์25วีค2วัน น้ำหนัก 64 น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไปมั้ยคะแม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ก่อนท้อง63 ตอนนี้26w2dน้ำหนัก65.3 แต่หมอบอกลูกในท้องตัวโตกว่าเกณฑ์😄 ตอนแรกกังวลมาก น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย กลัวไปไม่ถึงลูก

เยอะมาก บ้านนี้ตอนนี้ท้องขึ้นแค่13โล หลังคลอดค้างที่แม่2โล