ตรวจขึ้น 2 ขีดจางท้องไหม

ก่อนตรวจ มีอาการคัดตึงเต้านม เจ็บบริเวณหัวนม แล้วท้องอืดตึงหน้าท้อง และรู้สึกแปล๊บๆ ที่ท้องน้อย แต่ตอนนี้อาการเริ่มหายไปคะ กังวลคะ ว่าเป็นอาการของการตั้งครรภ์ปกติหรือเปล่าคะ เพราะเคยมีประวัติท้องลม มา 1 ครั้ง และ แท้งคุกคาม 2 ครั้งคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจขึ้น 2 ขีดจางท้องไหม
1 Trả lời

รีบไปฝากครรภ์ และให้หมอซาวด์ค่ะ เพื่อที่จะได้บำรุงและปกป้องกันการแท้งคุมคามได้ในระดับนึงค่ะ