ขอถามหน่อยจ้า

ก่อนจะรู้ว่าท้อง คุณแม่บ้านไหนมีอาการแบบตัวมีไข้ลุ่มๆบ้างไหมค่ะเมื่อคืนหน่วงท้องน้อยสุดๆเป็นมาวันเว้นวันเเล้วค่ะปวดเเทบจะร้องไห้นอนไม่ได้ทั้งคืนเลย บางครั้งปวดหลังเหมือนกัน พอตื่นเช้ามาเหมือนคน ขี้เกรียจค่ะไม่อยากตื่นอยากนอน เเละรู้สึกตัวสึกเหมือนมีไข้เเต่พอวัดไข้ก็ปกติ35.5° #อาการแบบนี้พ่อจะมีข่าวดีบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นคะ ตัวรุ่มๆเฉพาะตอนเย็น กินพาราก็ไม่หาย เลยลองตรวจปัสสาวะดู ปรากฎว่าตั้งครรภ์คะ😘😘

5y trước

หนูเป็นๆหายๆๆอย่างตอนนี้เป็นอีกแล้วค่ะ ไม่กล้าทานยากลัวค่ะ เพราะอยากมีตัวน้อยๆมากๆ