กำหนด 26 พ.ค.

ก่อนคลอดหมอบอก26++ คลอดจริง 3140 ในที่สุดก็ได้เห็นหน้าสักที ♥️♥️ คลอดวันที่ 8 พ.ค

กำหนด 26 พ.ค.

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะคุณแม่คุณลูก บ้านนี้กำหนด 21 พ.ค 67 แต่ยังไม่มีวี่แวว จะอยากออกเลยค่ะ .. รอต้าวน้อยต่อไป

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ บ้านนี้กำหนด25พ.ค อาการมาเต็มแต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากแตกบ้างแล้ววววว😆💞

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ💖 บ้านนี้กำหนด 25 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ5555🥰

ยินดีด้วยนะคะ 💗แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า บ้านนี้ยังไม่อยากออกเลยค่ะกำหนด15พค.😂

5mo trước

บอกลูกออกเร็วๆนะจะได้เข้าโรงเรียนทันเพื่อน5555

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องจ้ำม่ำมากเลย บ้านนี้กำหนด22พ.ค. ยังเงียบอยู่เลย

5mo trước

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด22 พฺค วันเดียวกันเลย

กำหนด22คลอดวันที่9วันนี้ค่ะหอบอก3โล3ออกมาตรงตามที่ซาวด์เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊า☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ