เพศลูกกี่เดือนถึงเห็น

กี่เดือนถึงจะเห็นเพศลูกค่ะ #ท้องแรกคะ

อัลตราซาวด์จะเจอชัดช่วง 20 week +. คะ ขึ้นอยู่กับว่าตอนซาวน์น้องจะปิดไหม แต่ถ้าตรวจ โครโมโซม ตรวจได้ตั้งแต่ 12 weeks หรือ 3 เดือนคะ

ถ้าตรวจนิฟ 10w ขึ้นก็ตรวจได้แล้วค่ะ ถ้าซาวด์เริ่มชัดๆ16w แล้วก็ลุ้นอีกว่าน้องจะแอบไหมค่า

เห็นได้ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ