กี่เดือน

กี่เดือนถึงจะหายแพ้ค่ะ พอดีตอนนี้ก้อ9w3วันแพ้หนัก อยากหายแพ้เร็วๆจังเลยค่ะ

แม่บ้านนี้แพ้หนักกินอะไรไม่ได้เลยจนถึง 3เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 ก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ 35+2wแล้ว กินอะไรก็อร่อย อิอิ สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็หาย

แล้วแต่คนค่ะ ของเราประมาณ 3 เดือนกว่าๆถึงจะดีขึ้น แต่บางคนก็เกือบๆ 5 เดือนเลย สู้ๆนะคะ อีกแปปเดียวก็ดีขึ้นแล้วค่า 😊

9w แพ้หนักเหมือนกันค่ะน้ำหนักลดไปเกือบ 3 กิโล คุณหมอเลยให้ยาแก้แพ้มา ตอนนี้พอทานได้บ้างแล้วค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

เราท้องแรกแพ้ยันต์ 7 เดือน พอท้อง 2 แพ้ 3 เดือนกินเต็มที่เลย ตอนนี้ท้อง 3แพ้2-3เดือนกลับมากินได้เต็มที่ปกติ

บ้านนี้แพ้ถึง 5 เดือนค่ะ หลังจะนั้นฟ้าดเรียบตอนนี้เดือนเดียว น้ำหนัก​ขึ้น 5 โลเลยค่ะหมอดุแล้ว

เข้า4เดือนก็จะหายจ้า. บ้านนี้ไตรมาสแรกก็แพ้หนักเอาการ

บ้านนี้ประมาณ4เดือนค่ะ แต่ก็ยังเหม็นอาหารอยู่บ้าง

ส่วนใหญ่ก็จะหลังพ้นไตรมาสแรกค่ะแม่

ของเราเกือบ4เดือนถึงจะหาย ทรมานมาก

นี่14วีค ยังไม่หายเลยจ้า สู้ๆนะ✌✌