ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่สัปดาห์ ถึงซาวหน้าท้อง เจอเด็กค่ะ บ้านนี้ ท้องได้ 5สัปดาห์ ไม่เจออะไรเลย หมอนัดซาวท้องอีก 14ธันวาคม นี้ค่ะ ท้อง2

6weeks ซาวด์ทางช่องคลอดก็เจอน้องเลยค่ะ .. 8weeks ซาวด์ทางหน้าท้องเห็นน้องโตขึ้น แล้วก็เห็นหัวใจน้องเต้น

4y trước

บ้านนี้หมอซาวหน้าท้องค่ะ ไม่ยอมซาวทางช่องคลอด

บ้านนี้12wหมอถึงซาวทางหน้าท้องค่ะ ไปครั้งแรกซาวทางช่องคลอด

4y trước

บ้านนี้ ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ที่ท้อง หมอให้ ซาว แล้วบอกว่าไม่เจอ ถุงครรภ์ อาจจะท้องนอกมดลูก ใจเสียมากค่ะ กินไรไม่ได้ คิดหนักมาก