ดื่มแอลกอฮอล กี่ ชม ให้นมลูกได้ ไม่ใช่เรานะคะ เพื่อน ถาม

กี่ชม กับมาให้นมบุตรได

เท่าที่เคยอ่านมา ให้นมลูก ดื่มเบียได้มากสุดแค่ 2 แก้วคะ. ถ้าเหล้า ได้แค่ช้อตเดียว เท่านั้น และเว้นระยะ 2-3 ชม. ถึงให้ได้. แต่ทางที่ดี ก็ไม่ควรดื่มดีกว่าคะ

เพื่อนคุนแม่รุ้ทั้งรุ้ว่าให้นมลูกอยู่แร้วดื่มทำไมแองกอฮอล์..ดื่มแร้วก้อกลัวลูกเปนอะไร

หลังดืม 2ช.ม. แต่นมก่อนหน้าปั๊มทิ้งให้หมดค่ะ ถ้าจะให้ดี24 ช.ม.จะดีค่ะนมก็ปั๊มทิ้งให้หมด

ต้องดดูปริมานที่ดื่มด้วยค่ะว่าดื่มไปเยอะแค่ไหน

ถ้าให้นมก็ไม่ควรกินนะคะ

ตามนี้ค่ะ