คลอดลูกได้1เดือน11วัน

กินไก่KFCได้ไหมค้ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ให้นมลูกเอง ควรเลี่ยงส่วนหนังจะดีกว่า และงดน้ำอัดลมนะคะ และระวังวิงส์แซบ เพราะรสจัดเกินไปค่ะ

กินได้ค่ะ​ แต่ถ้าให้นมลูก​ ก็ควรงดของทอด​ เพราะอาจจะทำให้นมตันได้ค่ะ

กินได้นะคะ ครบเดือนเรากินทุกอย่างเลย แล้วสังเกตุน้องว่าถ่ายปกติไหม

กินได้ แต่อย่าบ่อยครับ อาหารทุกอย่างทานได้ปกติ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะที่มีประโยชน์ค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ