แม่บ้านนี้ชอบกินแตงโมมาก

กินแตงโมอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ ตั้งแต่ท้องมากินแตงทุกวันเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่กินเยอะไปก้ไม่ดีจ้า ข้อดี แตงโมสามารถช่วยเรื่องน้ำในร่างกายได้รวมถึงน้ำคร่ำจ้า ข้อเสีย แตงโมมีริดเย็นทำให้แม่ไม่สบายเป็นหวัดได้ง่ายจ้า

กินค่ะ แต่กินไม่บ่อยเพราะเขาฉีดสารเร่งเนื้อแดง ยายไม่ให้กินบ่อยค่ะ ส่วนมากจะเป็นส้มเขียวหวานค่ะทีกินบ่อย

ควรทานผลไม้ให้หลากหลายนะคะคุณแม่ เพื่อประโยชน์ให้น้องค่า

กินยันคลอดจ้า ปกติดีจ้าวันคลอดยังกินเเตงโมอยู่เลย555

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ แต่จะสลับผลไม้อย่างอื่นด้วย

ไม่อันตรายนะคะ แตงโมเป็นผลไม้บำรุงครรภ์ด้วยจ้า

บ้านนี้ก็กินยันคลอดเลยค่ะ ลูกก็ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ลูกปกติ ค่ะ

ทานให้หลากหลายนะคะ