กินเผ็ดส่งผลร้ายกับลูกมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องไม่มีค่ะ หลังคลอดให้นมลูกต้องดูอีกที บางคนก็ไม่เป็นไร แต่เรากินเผ็ดจัดแล้วลูกท้องเฟ้องอแงทั้งคืนค่ะ อยู่ที่เด็ก

2y trước

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ก็กินเผ็ดมากๆ เลยเคลียดเลย