ตั้งครรภ์4เดือน

กินอีโนได้ไหมพอดีมีอาการท้องอืดอาหารไม่ย่อยอวกตลอดเวลาแล้วจุกแน่นลิ้นปี่

แนะนำให้กินกาวิสคอนค่ะ เราก็กินอยู่ แน่นท้อง อาหารไม่ย่อย จุกเสียด แสบร้อนกลางอก คนท้องกินได้ค่ะ ช่วง 4 เดือนแรกๆเป็นบ่อย

กินได้จ้าบ้านนี้กินตลอดเลยเป็นกรดไหลย้อนมานานไปหาหมอ หมอบอกกินอีโน กาวิสคอนสีฟ้า แอร์เอ็กประมานี้จ้า

อาการกรดไหลย้อน ค่ะ หาหมอแต่เนิ่นๆ จะได้ไม่ทรมานยันคลอดเหมือนแม่ค่ะ

ทานได้คะ เคยถามคุณหมอที่ทำ icsi ให้คะ บอกว่าทานได้

เราก็กินอีโนและยังทา มหาหิงค์ด้วยค่ะ

ได้ค่ะ