3เดือนตอนกินอิ่ม

กินอิ่มใหม่ๆอึดอัดมากแต่ปากยังหิว555? ตันทุนท้องสามเหลือแค่2. ท้องสองแท้ง มันก็จะใหญ่ๆหน่อยน่ะ โชว์ท้อง3เดือนกันหน่อยค่ะ

3เดือนตอนกินอิ่ม

ของเรายังไม่ขึ้นเลยค่ะ16วีคละ ขอให้น้องกับคุณแม่เเข็งเเรงนะค่ะ

5y trước

ค่ะขอบค่ะ

บ้านนี้แบนราบเลยจ้า

5y trước

บ้านนั้นตัวเล็กแน่เลย แต่บ้านนี้บวกกับตัวใหญ่ค่ะ ใหญ่ไปหมดจ้า