กินอะไรให้ลงลูก

กินอะไรให้น้ำหนักลูกดีค่ะ นี้ตอนไปซาวดูหมอว่าต่ำกว่าเกณฑ์ 24w+2

ส่วนตัวตอนท้องแรกหมอบอกน้องตัวเล็กแม่บ้านนี้เลยดื่มนมตราหมีกระป๋องแบนสีชมพูสลับไวตามิลงาดำบางวันดื่มน้ำเต้าหู้ ไข่ไก่ กล้วยน้ำว้าและเน้นพวกโปรตีนค่ะตอนคลอดน้องน้ำหนักดีมากค่ะ

จะบอกว่าน้ำเต้าหู้ลงลูกดีมากค่ะ แต่แม่ต้องระวังเรื่องความหวาน

ทานให้หลากหลายให้มีประโยชคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป

อาหารที่มีโปรตีนค่ะ